RSS

Phim Thâm Cung Điệp Ảnh

Bộ phim truyền hình trọng tâm của năm Thâm Cung Điệp Ảnh (Mystery In The Palace) với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng TVB Trịnh Gia Dĩnh, Mễ Tuyết, Liêu Bích Nhi và ngôi sao mới nổi Lưu Đình Vũ. Phim xây dựng các nhân vật mang những nét đột phá lớn và thử thách diễn xuất của các diễn viên khi thể hiện, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự mới mẻ với khán giả.

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_01.jpg

Thâm Cung Điệp Ảnh với cốt truyện xoay quanh thời vua Khang Hy, về mối quan hệ của vua Khang Hy và Đan Cách Cách sau một lần say rượu khiến cô bị truy sát khi mang thai, sau khi cô hạ sinh con gái Hàm Hương thì bị sát hại. 18 năm sau Hàm Hương lớn lên, do tài năng múa hát xuất chúng nên được tuyển vào cung và bị kẻ thù nhận ra là con gái của Đan Cách Cách năm xưa. Sau khi Hàm Hương biết rõ bí mật về thân thế của mình, cô quyết tâm tìm ra sự thật, trả lại sự công bằng cho mẹ mình.. Rốt cuộc hung thủ là ai?

Slogan của phim "Hung thủ giết người ẩn giấu chốn thâm cung, thề rằng quyết tìm ra chân tướng, không cho cô ta chốn dung thân!" thể hiện khá rõ nét tình tiết phim gay cấn và bí ẩn, đạo diễn bật mí dàn diễn viên sẽ thể hiện lối diễn xuất lột xác trong phim, chắc chắn đem lại những cảm nhận khác hẳn đến với khán giả.

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_01.jpeg

Lưu Đình Vũ là diễn viên Trung Quốc nổi tiếng sau bộ phim truyền hình Linh Châu. Trong Thâm Cung Điệp Ảnh lần này, cô sẽ trở thành một Thái Tử Phi xấu xa thủ đoạn, để củng cố địa vị chốn hậu cung, cô không từ thủ đoạn hãm hại người vô tội, là một nhân vật gây nhiều tranh cãi trong phim, tính cách nhân vật lần này là một thử thách mới trong sự nghiệp diễn xuất của Lưu Đình Vũ.

Tạo hình của các nhân vật trong phim được thiết kế trang nhã, sang trọng nhưng vẫn mang nét truyền thống, toát lên sự cao sang của từng nhân vật và phù hợp với cá tính của mỗi người.

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_02.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_03.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_07.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_08.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_04.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_05.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_06.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_09.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_10.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_11.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_12.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_13.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_14.jpg

PhimHP.com-Hinh-anh-phim-Tham-cung-diep-anh-Mystery-In-The-Palace-2012_15.jpg

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

1 nhận xét:

son cho nói...

cường giả xuống phía dưới điều tra?" "Phái Diệp Đồng xuống phía dưới kiểm tra, thế nhưng thâm nhập Dương Hỏa Cổ Đàn dưới bất túc nghìn trượng, tựu chật vật thoát đi đi ra!"

Diệp Đồng nói dưới nhiệt độ thập phần dị thường, hắn bất quá lặn xuống bất túc nghìn trượng, cả người đã nhiên đỏ đậm, thậm chí còn đdongtam
game mu
http://nhatroso.net/
http://nhatroso.com/
nhac san cuc manh
tư vấn luật qua điện thoại
dịch vụ thành lập công ty trọn gói
văn phòng luật
tổng đài tư vấn pháp luật
thành lập công ty
http://we-cooking.com/
chém gió
trung tâm ngoại ngữấu khí đều cũng có ta tự cháy đứng lên, có thể dùng hắn phải sớm thoát đi đi ra, hắn nói thấp nhiệt độ so với chi đương sơ Viêm Đế Tiêu Viêm cuối cùng một loại dị hỏa còn muốn cảo thượng không ít! Hắn hoài nghi có đúng hay không ta Diệp Gia Dương Hỏa Cổ Đàn dưới ở chỗ sâu trong có mới dị hỏa sinh ra? Nghe được Diệp Thanh tự thuật, Diệp Trọng trầm tư sau một lát, cũng là chậm rãi gật đầu, đạo ~ "Diệp Đồng, là ta Diệp Gia lục đại trưởng lão một trong, thực lực đã đạt được cửu Tinh Đấu tông, như vậy thực lực cư nhiên không thể lặn xuống rốt cuộc hạ ở chỗ sâu trong, thoạt nhìn dưới xác thực là có cổ quái, nói không chừng khác thường hỏa sinh ra, hơn nữa bài danh muốn làm cao! Muốn làm sơ ba nghìn viêm diễm hỏa, dị hỏa bảng trên bài danh thứ chín, đấu tông mặc dù nói đúng không dễ thu phục,

Đăng nhận xét

;