RSS

Chàng NgốĐạo diễn: Lê Lộc,


Sản xuất: M&T Pictures


Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2010,

Thời lượng: 30 tập

XEM PHIM ONLINE

Thuộc tuýp người hiện đại, bướng bỉnh nhưng sâu sắc. Quỳnh Chi là một cô gái rất quậy, ghét sự giả dối, nhạy cảm và cức kỳ lãng mạn. Hơn hết, cô là con gái của một gia đình đại gia.
Xem phim Chàng Ngố

Mẹ mất khi cô lên 15 tuổi, luôn tôn sung tình cảm của ba mẹ. Chính vì vậy mà Quỳnh Chi luôn xung khắc với chuyện tình yêu mới của ba. Khi không hài lòng điều gì là phản ứng rất tiêu cực, bất chấp tất cả. Có quen bạn trai nhưng chủ yếu là vì buồn quá hoặc chỉ để cho có mà thôi. Luôn ước mơ thực hiện được dự án thiết kế của mình. Bạn trai hiện thời là Kha, một ca sỹ nhạc Rap chưa nổi tiếng và là một dân chơi. Tất tần tật những điều đó sẽ hội tụ trong vai diễn đầu tiên của hot girl Quỳnh Chi với vai diễn Hà Phương trong phim Chàng Ngố. Với vẻ đẹp trong sáng và tài năng diễn xuất của mình, Quỳnh Chi trong phim sẽ là cô gái đẹp, có gương mặt rất cá tính, đôi mắt to. Khi cười có má lúm đồng tiền, tóc luôn đúng mốt. Sinh viên trường Kiến trúc, tiểu thư nhà giàu, đẹp và kiêu kỳ. Phương đi đâu cũng đều có vệ sĩ bên cạnh. Phương rất ít bạn và những người bạn quanh cô hầu hết đều quan tâm đến sự giàu có của cha cô. Mọi việc đều khác khi cô gặp Minh, và chính anh là người hùng giải cứu cô khi cô bị bắt cóc.
Xem phim Chàng Ngố

Đóng cặp với Quỳnh Chi trong phim là “trai nhảy” Ngọc Thuận với vai Thiên Minh, một anh chàng đẹp trai với gương mặt lanh lợi, lém lỉnh nhưng dễ gây thiện cảm với phụ nữ. Anh thông minh và có chút ngạo mạn về sự thông minh của mình, về sự tự tin vào sự hấp dẫn của mình. Mê bóng đá và boxing, là một tay đấm cũng có hạng. Đặc biệt huýt sáo cực hay. Bỗng một ngày bị sét đánh bất tỉnh. Sau khi tỉnh dậy, anh bỗng trở thành… chàng Ngố. Bị thất nghiệp, anh chàng chỉ biết lang thang trên phố và gặp bà lão thầy bói nói xạo rằng “Anh sẽ hết ngố nếu chinh phục người con gái anh chuẩn bị gặp”. Anh gặp cô gái đó và nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra nhưng không kém phần cảm động… Anh nhận được nụ hôn và tình cảm của cô gái. Nhưng, anh chợt nhận ra mọi chuyện chỉ là giấc mơ. Còn sự thật? Bác sỹ thông báo, anh bị một biến chứng lạ: Thông Minh đột biến! Muốn bình thường như trước kia, anh lại coi bói với một gã lang thang khác… Vậy, lần này người đầu tiên mà anh gặp trên đường về nhà là ai, sẽ là một bí mật khó đoán!"
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng Ngố

Và bí mật này sẽ được giải đáp trong 30 tập của bộ phim truyền hình “Chàng Ngố” do Hãng phim M&T Pictures sản xuất. “Chàng Ngố” với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng như: Trai nhảy Ngọc Thuận, Hot girl Quỳnh Chi, Mai Phương, Minh Béo, Hà Trí Quang, Minh Nhí, Trúc Phạm, Huỳnh Thanh Tùng, Văn Tùng, Xuân Thùy, Mai Dũng… “Chàng Ngố”, bộ phim truyền hình tâm lý, tình cảm mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi đề cao ý chí vượt lên chính mình của những người khiếm khuyết… để trở thành con người biết sống hữu ích vì người khác, vì cộng đồng khi quanh mình vẫn còn một tình yêu, tình bạn và lòng quả cảm mạnh mẽ… Chàng Ngố dự kiến sẽ được phát sóng vào quý I, 2011 trên sóng HTV7.
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng Ngố
Xem phim Chàng NgốTags: xem phim Chàng Ngố, phim Chàng Ngố, movie Chàng Ngố, xem online Chàng Ngố, xem phim Chàng Ngố, download phim Chàng Ngố, link mediafire Chàng Ngố, link MF Chàng Ngố, vietsub Chàng Ngố, Chàng Ngố vietsub, phim Chàng Ngố long tieng, Chàng Ngố USLT, xem phim Chàng Ngố tập cuối, xem phim Chàng Ngố tron bo, phim Chàng Ngố online, xem phim Chàng Ngố 2010, phim Chàng Ngố 2010, movie Chàng Ngố 2010, xem online Chàng Ngố 2010, xem phim Chàng Ngố 2010, download phim Chàng Ngố 2010, link mediafire Chàng Ngố 2010, link MF Chàng Ngố 2010, vietsub Chàng Ngố 2010, Chàng Ngố 2010 vietsub, phim Chàng Ngố 2010 long tieng, Chàng Ngố 2010 USLT, xem phim Chàng Ngố 2010 tập cuối, xem phim Chàng Ngố 2010 tron bo, phim Chàng Ngố 2010 online, xem phim chang ngo, phim chang ngo, movie chang ngo, xem online chang ngo, xem phim chang ngo, download phim chang ngo, link mediafire chang ngo, link MF chang ngo, vietsub chang ngo, chang ngo vietsub, phim chang ngo long tieng, chang ngo USLT, xem phim chang ngo tập cuối, xem phim chang ngo tron bo, phim chang ngo online, Lê Lộc, Ngọc Thuận, Quỳnh Chi, Mai Phương, Minh Béo, Hà Trí Quang, Minh Nhí, Trúc Phạm, Huỳnh Thanh Tùng, Văn Tùng, Xuân Thùy, Mai Dũng

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

;