RSS

Bản Tình Ca Mùa Đông - Winter Sonata 2002

- Tên phim: Bản Tình Ca Mùa Đông - Winter Sonata 2002
- Đạo diễn: Yun Seok-Ho
- Diễn viên:Bae Jong Yoon, Choi Ji Woo, Park Yong Ha
- Sản xuất: KBS
- Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc
- Thời lượng: 30 tập
- Quốc gia: Hàn Quốc
- Năm sản xuất: 2002


Phim mở đầu tại Chuncheon (Xuân Xuyên), Hàn Quốc với đôi bạn thân Jung Yu-Jin và Kim Sang-Hyuk. Hai người là bạn thân từ nhỏ với nhau, hơn nữa Sang-Hyuk lại có một tình cảm đặc biệt dành cho Yu-Jin nhưng không nhận được sự đáp lại.

Một lần đi học trên xe bus, Yu-Jin ngồi cạnh một nam sinh là Kang Joon-Sang, người mới chuyển trường từ Seoul đến, cả hai đã có một ấn tượng mạnh mẽ với nhau ngay từ đầu. Kang Joon-Sang là một người đẹp trai, giỏi thể thao và rất thông minh, gây được sự chú ý của nhiều người, trong đó có Oh Chelin là bạn của Yu-Jin và Sang-Hyuk. Oh Che-lin có ý định theo đuổi Joon-Sang nhưng lại bị vẻ lạnh lùng của anh ta làm cho thất vọng.
Tuy là một người nổi trội về mọi mặt nhưng Joon-Sang luôn mang một mối hiềm khích với Sang-Hyuk và anh ta có mối quan tâm đặc biệt tới cha của Sang-Hyuk. Hơn nữa, giữa Joon-Sang và Yu-Jin đã nảy sinh tình cảm rất thân thiết, việc đó khiến cho Sang-Hyuk và Che-lin phải chú ý. Trong một lần tình cờ Yu-Jin nghe được cuộc nói chuyện giữa Joon-Sang và Sang-Hyuk, biết rằng Joon-Sang tiếp cận mình cũng chỉ vì muốn thách thức Sang-Hyuk. Yu-Jin đã rất thất vọng và quyết định huỷ bỏ cuộc hẹn đi chơi với Joon sang vào ngày Noel. Sau đó, cả Yu-Jin và Joon-Sang đều tham gia chuyến đi chơi trên núi cùng hội bạn trong câu lạc bộ phát thanh của trường mà trước đó cả hai đã từ chối. Lần đó Yu-Jin bị lạc giữa rừng, người cứu được cô là Joon-Sang, anh ta đã giải thích rằng lời anh ta nói với Sang-Hyuk lần trước không phải là lời nói thật lòng.
Sau chuyến đi chơi lần đó, tình cảm giữa Yu-Jin và Joon-Sang càng trở nên sâu sắc hơn, nhưng sau đó Joon Sang tìm hiểu được thân thế của mình và quyết định cùng mẹ đi sang Mỹ. Trong đêm giao thừa, trên đường ra sân bay, Joon-Sang chợt nhớ ra là mình đã có hẹn với Yu-Jin nên vội vàng chạy đến chỗ hẹn, không ngờ khi băng qua đường anh ta lại gặp phải một chiếc xe tải đang lao tới. Khi Yu-Jin biết tin Joon-Sang đã qua đời vì tai nạn, cô đã rất đau khổ và chuyện đó ám ảnh cô suốt 10 năm.
10 năm trôi qua, ngay trong ngày lễ đính hôn với Sang-Hyuk, Yu-Jin tình cờ nhìn thấy một người đàn ông đi trên đường có tướng mạo giống hệt Joon-Sang. Cô đã chạy theo tìm người đó và quên mất cả lễ đính hôn của chính mình. Sau đó Yu-Jin, Sang-Hyuk và những người bạn đều ngỡ ngàng khi biết người đàn ông đó là Lee Min-Hyung, bạn trai của Oh Che-lin khi ấy mới đi du học từ Pháp về. Sự xuất hiện của Min-Hyung cùng việc hợp tác làm ăn giữa công ty anh ta với công ty Yu-Jin đã làm đảo lộn cuộc sống đã được xếp đặt từ trước của cô và Sang-Hyuk. Hơn nữa, chính sự sợ hãi lo ngại Yu-Jin sẽ cướp mất người yêu mới của mình đã làm Oh Che-lin gây ra nhiều sai lầm. Nhưng những sai lầm đó đã khiến Min-Hyung chú ý tới Yu-Jin hơn và anh ta công nhận rằng Yu-Jin là một người rất có sức thu hút. Sau khi biết những lời nói xấu Yu-Jin của Che-lin là dối trá, Min-Hyung rất thất vọng về Chelin và anh ta nhận ra rằng lần đầu tiên anh ta biết yêu một người, đó lại là Yu-Jin chứ không phải Che-lin. Yu-Jin bị rơi vào tình thế phải đối mặt với hai con đường, một bên là vị hôn phu Sang-Hyuk, người bạn thanh mai trúc mã và một bên là Min-Hyung, người giống hệt như Joon-Sang, mối tình đầu của cô và cũng đem lòng yêu cô.
Xem thêm tại đây: http://phimhp.com/movie/info/3268/ban-tinh-ca-mua-dong.html

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

;